• VNIT

   

  Chào mừng các bạn đã ghé thăm website chia sẻ tổng hợp của VNIT™.

  Đây chỉ là một trang giải trí tổng hợp đơn thuần! Không vụ lợi, hay mua bán! với tinh thần "Share For All, Free For You"

   "Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi".

  Vậy nên, bạn hãy tận dụng chức năng [Search] của site.

  Website chính thức đi vào hoạt động từ: 01/01/2008.

                 
 • Lượt Truy Cập

  • 51,815
 • Số Người Online

  blogger xem blogoutils webmaster

 • Giá Trị Website


  Website này có giá:

 • Advertisements

7 Loại Sex Cần Biết (2)

Tiếp theo phần 1

SEX LOẠI #5: – LÃNG MẠN

Nếu đêm nay là một đêm đặc biệt, một đêm sinh nhật của bạn hay của nàng, hoặc một đêm kỷ niệm chu niên đám cưới. Thì Sex lãng mạn, sex của yêu đương, âu yếm sẽ đem nàng đến hạnh phúc tuyệt vời. Ngay cả một người phụ nữ hoang dại, “giang hồ” cho lắm, cũng một lúc nào đó thích nhẹ nhàng, nồng ấm bên người yêu. Nó sẽ giúp đúc kết tình mật thiết giữa hai người thêm đậm đà.

Một nụ hôn ướt át giống trong phim là một sự khởi đầu. Hãy đặt môi bạn lên môi nàng, lên cổ nàng, tay nàng, và khắp nơi mà bạn có thể nghĩ ra. Một cách nghệ thuật, là để nàng nằm ngả lưng, tay bạn chêm dưới gáy nàng, tay kia bạn kéo áo nàng lên, và hôn từng ly một trên ngực của nàng. Khi thời điểm đến, bạn có thể dồn hết sự tập trung vào giữa hai đùi nàng, hôn cho nàng không còn chịu đựng thêm nữa để cầu xin sự giao hợp với bạn. “Ảnh bắt em chỉ nằm im hưởng thụ khi hôn em và sờ mó em khắp nơi. Thật là một điều lãng mạn nhất trên đời!”, một cô gái 25 tuổi chia sẻ. Hãy hôn nàng như một nhân vật trong một quyển tiểu thuyết, như một vỡ kịch Romeo hôn Juliette. Hoặc khi nàng nhắm mắt lại, cứ nghĩ rằng bạn là một Brad Pitt, một Tom Cruise, và hãy cho nàng tất cả những gì bạn may mắn có.

Vì đây không phải là lúc bộc phát, trở thành hoang dại như những phim sex. Hãy chọn một tư thế nằm sao cho thoải mái, tình tứ, và mặt đối mặt. Có thể để nàng ngồi trên bụng để nàng có thể nhìn thấy bạn. Chân của nàng có thể ôm gọn bên hông bạn. “Kiểu này giúp ảnh vào sâu trong người em và em có thể làm chậm theo sở thích”, một cô gái cho biết. Có thể bấu nhẹ nàng bằng hai bàn tay, trong khi nàng nhịp nhàng. Có thể chồm lên để hôn má nàng, hoặc ngực nàng. Đó là vài cách phân tâm để kéo dài cuộc vui của bạn (Đọc Nghệ Thuật Bế Tinh của Kinh Bích Lịch để tham khảo về vấn đề này). Khi cả hai đã “nóng máy”, bạn có thể đở nàng nằm ngửa ra và tiếp tục cuộc vui do chính bạn làm chủ. Nhớ thì thầm những lời tình tứ bên tai nàng. “Thật là một điều lãng mạn sung sướng khi bạn trai em nhìn vào mắt em, khen em đẹp và bảo rằng thật hạnh phúc được ở cạnh em”, một cô gái 28 tuổi chia sẻ. Nên nhớ rằng : Hãy cho nàng niềm hạnh phúc trong sự lãng mạn, bạn sẽ gặt hái còn nhiều hơn những điều bạn muốn có sau này.

SEX LOẠI #6: SEX KÉO DÀI

Sex này thường có ở những cặp tình nhân mới yêu nhau, luôn thích bên nhau. Dù là cả ngày trần truồng vùi mình trên giường và chỉ có biết Sex. “Sex kéo dài cả ngày tạo cho em cảm giác thế giới này chỉ có hai tụi em”, Một cô gái 21 cho biết. “Tụi em hoàn toàn thảnh thơi để thỏa mãn cho nhau. Không gấp gáp, vội vàng”. Thời gian thích hợp nhất cho loại sex kéo dài này, là khi hai người mới gặp nhau sau bao nhiêu ngày đi công tác. Hoặc cho những mối tình xa cách đã lâu còn gọi là mối tình long-distance.

Kế hoạch ra sao ? Cái mỹ thuật ở loại Sex này là cả ngày quấn quít bên nhau ở trên giường mà không ai quấy rầy. Chỉ cần một ngày thứ Bảy thức dậy, nói với nàng cả ngày nay anh chỉ muốn yêu em trên giường. Là nàng sẽ bỏ hết các buổi hẹn làm móng tay, đi shopping và đi chơi bạn bè. Hoặc như các cặp tình nhân mới biết yêu, cùng nhau cáo bịnh với công ty, chỉ để ở gần nhau cả ngày. Bạn nên sờ mó nhau, mơn trớn nhau, làm nhột với nhau, hoặc đùa giỡn nhau. Vì có rất nhiều thời gian, bạn nên làm những chuyện mà thường bạn làm ít, như là liếm trái tai nàng lâu hơn, xoa bụng nàng nhiều hơn, hoặc hôn trên lưng nàng, chân nàng, một cách chậm chạp. Hãy tưởng tượng xem, cả một ngày âu yếm với nhau, xen lẫn những màn làm tình nóng bỏng, thật là một điều hứng thú phải không bạn ?

“Vì có nhiều thời gian, anh ấy thường hỏi chuyện em, hỏi em thích gì, sau khi em trả lời, anh ấy cũng kể cho em nghe nhiều chuyện về ảnh”, một cô gái 23 cho biết. Đúng vậy, trò truyện với nhau xen kẽ những màn âu yếm sẽ làm phong phú cho nghệ thuật này. Nên nhớ là có sex nhiều lần sẽ làm cho âm đạo nàng nhạy cảm, có thể sẽ bị đau. Vì vậy có một chai thuốc bôi trơn sẽ tốt hơn. Hiệu K-Y Silk-e chẳng hạn.

SEX LOẠI #7: SEX SIÊU TƯỞNG

Dù đời sống tình dục của bạn tốt đẹp, nhưng đôi khi trở nên nhàm chán vì cứ lập đi lập lại một kiểu, một hình thức. Nếu cần thiết, bạn nên có chút sáng tạo trong phòng the để làm phong phú thêm đời sống tình dục. Có thể nàng sẽ thích thú đấy! Vậy bạn hãy chọn một đêm nào đó, chuẩn bị mọi thứ cho đàng hoàng. Cho nàng biết qua về những đồ chơi (sex toys) mà bạn sưu tầm, một cái ống run có thể đặt vào âm đạo chẳng hạn. Hoặc bày cách giao hợp theo kiểu “cẩu giao” (doggy-style) chẳng hạn. “Điều quan trọng là phải biết thay đổi, biết biến tấu”, một chuyên gia cho biết, “Sự ngạc nhiên mới lạ ở Sex sẽ làm cho Sex hoàn mỹ hơn”.

Có kế hoạch trước sẽ hay hơn. Một cuốn phim sex bỏ sẵn trong máy sẽ như dầu châm vào lửa, và trước khi lên giường, hãy tiết lộ cho nàng biết về dự tính của mình. Hãy thì thầm vớ nàng, những lời như, “Anh thật thích thú thử những thứ mới lạ với em. Làm anh thấy thân thiết với em hơn”. Điều này tạo cho nàng cái cảm giác muốn được thử nghiệm chuyện mới, hơn là coi một cuốn phim bậy bạ mà nàng không bao giờ thích. Khi đó nàng sẽ khó nói tiếng “Không” với bạn.

“Một trong những thứ tốt đẹp nhất là anh ấy có thể đoán được khi nào chúng tôi cần phải đổi mới trong quan hệ gối chăn”, một cô gái 26 nhận thức. “Một buổi tối, khi thang máy trong căn lầu của chúng tôi bị hư, chúng tôi phải đi thang bộ. Nửa đường, bạn trai tôi ngồi xuống và kéo tôi vào lòng. Ảnh nhìn tôi đắm đuối và cười dê. Sau đó anh bắt đầu cởi phẹt-mơ-tuya xuống. Tôi đã không ngờ mình đã dám hôn anh ấy ở chỗ đó, giữa chốn cộng cộng như thế; Có lẽ lúc đó tôi quá hứng thú vì đây là một điều đột phá từ trước tới giờ. Bây giờ cái câu ‘thang máy hư’ là ám hiệu anh muốn tôi hôn chỗ kín của anh”, một cô gái tâm sự …

HẾT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: